[Mẹo thiết kế web] 8 thủ thuật cần sử dụng trong thiết kế website bán hàng

Thứ Tư, 21/10/2015, 13:45 GMT+7

Hiện nay, việc làm thiết kế website bán hàng ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết . Bài viết sau đây sẽ tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 8 thủ thuật nhỏ trong thiết kế website chuẩn seo nhằm làm tăng sự hữu ích của website

1. Đặt Tên và Logo trên mỗi trang và tạo cho Logo có link tới trang chủ

2. Bạn cần cung cấp tính năng Search trong trang web. - Viết những tiêu đề trang và các tiêu đề bài thật đơn giản, dễ hiểu, cần phải giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và làm được điều đó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi khách hàng đọc

3. Bạn cần làm website bán hàng có thể sử dụng các hình ảnh về sản phẩm, chỉ cần có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang website sản phẩm riêng và link bức ảnh này tới bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết hơn giúp khách hàng được có một cái nhìn chuẩn xác và nó cũng là mong muốn của người truy cập internet.

4. Sử dụng hypertext để xây dựng một hệ thống nội dung thành một trang chủ cung cấp một cái nhìn bao quát nhất và các trang cấp hai mà mỗi trang lai nên chỉ tập trung vào một chủ đề chính cụ thể. Việc xây dựng này giúp người truy cập tránh được sự lãng phí thời gian vào các chủ đề phụ không liên quan đến cái họ cần.

5Thiết kế website bán hàng có cơ cấu, bố cục trang nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho việc đọc và giúp người truy cập, khách hàng dễ dàng có thể nắm bắt được các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

8 thủ thuật cần sử dụng trong thiết kế website bán hàng

6. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các trang quan trọng đều phải dễ dàng truy cập đối với tất cả các khách hàng ngay cả các khách hàng bị khiếm thị.

7. Bạn Sử dụng các tiêu đề link (text link) để giúp cho khách hàng xem trước được nơi mà mỗi link sẽ đưa họ đến trước khi họ click vào link đó.

8. Bạn cần thiết kế web bán hàng theo xu thế cách trình bày website ngày nay: nếu hầu hết những trang website lớn họ đều làm theo một cách cố định, bạn hãy làm theo họ bởi vì người truy cập, khách hàng cũng sẽ mong muốn bạn làm như vậy trên chính trang website của bạn. 

Xem thêm: http://innhanhcardvisit.com/kinh-nghiem-mua-do.html

Xem thêm: http://shopdotreem.com/bai-viet-hay.html

Tags: website, thiết kế web, thiết kế website, mẹo thiết kế web, cách thiết kế web, bí quyết thiết kế web, thiết kế web đẹp, làm website bán hàng, thiết kế website bán hàng
ThietKeTrangWeb.vn / Mẹo thiết kế web
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 112/112
Tags: website, thiết kế web, thiết kế website, mẹo thiết kế web, cách thiết kế web, bí quyết thiết kế web, thiết kế web đẹp, làm website bán hàng, thiết kế website bán hàng
ThietKeTrangWeb.vn / Mẹo thiết kế web