Bán lẻ giá sỉ điện máy

Thứ Tư, 04/11/2015, 10:04 GMT+7

Lưu ý khi mua điện máy giá gốc

Làm thế nào để mua được máy lạnh giá sỉ và giá gốc? Người tiêu dùng vẫn tin rằng mình đã mua được máy giá gốc, giá sỉ ở những nơi tự xưng là bán máy lạnh giá gốc. Nhưng thực tế để mua máy lạnh giá gốc thì phải mua với số lưọng nhiều như ở những đại lý cấp 1 chứ mua một bộ máy thì ai bán giá gốc, mua ở những trung tâm điện máy hay siêu thị cũng chẳng mua được máy giá gốc với số lượng ít ỏi.

Mua được máy lạnh giá rẻ là tốt rồi chênh lệch giữa những nơi mặt bằng lớn, trung tâm lớn với những công ty, đại lý bên ngoài khoảng từ 500 - 700 ngàn là rẻ thôi chứ làm sao có giá gốc, giá gốc thì phải có hợp đồng về số lượng với hãng sản xuất. Nhưng phải có quy định rõ dàng bạn mua bao nhiêu mới có giá gốc. Các công ty hay mang cái bánh vẽ ra lòa khách hàng cho hay mà không rõ dàng về số lượng. Khi khách hàng liên hệ mới thất vọng như vậy cũng không hay ho gì. Chúng ta nên thành thật với nhau rằng khi mua hàng với số lượng ít thì chỉ có giá rẻ là tốt rồi chứ không có ra giá gốc.

Bí quyết để mua máy lạnh chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM

Theo các chuyên gia điện máy, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều khách hàng chỉ có đủ tiền để mua máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện chứ không cần mua loại máy lạnh cao cấp để đối phó với cái nóng khắc nghiệt. Vậy nên các sản phẩm chủ yếu được người dùng chọn đó là loại máy lạnh một “ngựa” đỡ hao điện, mà mức giá chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng/cái…

Tại các trung tâm điện máy như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn... các sản phẩm máy lạnh loại này đang dần chiếm ưu thế. Mặc dù vậy, thì những sản phẩm giá rẻ luôn khiến cho người dùng có cảm giác bất an về chất lượng. Tâm lý chung của người dùng thường nghĩ: “tiền nào của đó” và các sản phẩm máy lạnh cũng không ngoại lệ. Theo ngườ dùng những sản phẩm có giá rẻ ít nhiều sẽ bị một số lỗi hoặc thiết kế không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, theo các đơn vị chuyên phân phối máy lạnh: Không phải khi khách hàng mua máy lạnh giá rẻ thì tất cả các sản phẩm đều kém chất lượng, chỉ cần một chút nhạy bén và thêm một chút kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn có thể mua được chiếc máy lạnh có chất lượng cực đỉnh.

Bạn hoàn toàn có thể mua được máy lạnh chất lượng tốt với mức giá phải chăng nếu bạn lưu ý một vài điều nhỏ sau:

  • Ưu tiên hàng nội: Hiện nay, những sản phẩm máy lạnh được sản xuất trong nước đang dần khẳng định được vị thế, so với các sản phẩm ngoại thì hàng loại này thường là có chất lượng rất đảm  bảo và mức giá lại không quá cao;
  • Mua máy lạnh cũ: Một biện pháp mà cũng không ít người sử dụng để có thể mua máy lạnh giá rẻ vừa với túi tiền của mình chính là mua đồ secondhand. Thông thường những chiếc máy lạnh đã qua sử dụng khi được bán ra đều có giá giá cả hợp lý. Bạn sẽ có hàng có thể mới đến 90% và giá chỉ còn có một nửa. Tuy nhiên, khi mua hàng loại này bạn cần chú ý kiểm tra kỹ chất lượng hàng và tham khảo mặt hàng tương tự ở những cửa hàng khác để tránh mua "hớ";
  • Chớp cơ hội mua hàng sale off: Bạn có thể sở hữu một sản phẩm máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu với một mức giá mềm đến không ngờ khi biết nắm bắt các đợt khuyến mãi giảm giá.  Để kích cầu một số nhà sản xuất không ngại “mạnh tay” trong các chương trình giảm giá và có những đợt mức giá giảm đến 70%. Đây là cách đơn giản và dễ dàng để bạn có thể có hàng máy lạnh giá tốt mà không bị lạm phát chi tiêu;
  • Mua online: Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chỉ cần chút thời gian lướt qua một vài trang web, diễn đàn lớn về công nghệ là bạn có nhiều cơ hội để có thể sở hữu một sản phẩm máy lạnh chất lượng với mức giá mềm hơn nhiều so với những cửa hàng máy lạnh chính hãng.

Bán lẻ giá sỉ điện máy

Cẩn thận khi mua hàng điện máy giá rẻ

Thông thường, các nhà sản xuất hàng năm sẽ thay đổi các mẫu mã sản phẩm, các sản phẩm ngày càng được phát triển với công nghệ mới hơn, tiện dụng hơn.

Các trung tâm điện máy sẽ phải lên kế hoạch để nhập hàng bán cho 1 tháng, quý hoặc năm, kế hoạch càng dài, đơn hàng càng lớn thì giá mua càng rẻ.

Có nhiều lý do để các trung tâm điện máy muốn đặt các lô hàng lớn: để có giá rẻ, để đối thủ không có nhiều hàng cùng model nên tha hồ làm giá, để có nguồn hàng chạy cho các chương trình khuyến mãi nếu cần sẽ giảm sâu để dễ dàng “cạnh tranh thiếu lành mạnh”!

Tuy nhiên trong cái lợi cũng có cái hại, một khi lên kế hoạch tốt và có tiền rủng rỉnh thì cứ thế “đường ta ta cứ đi”. Nhưng thực tế mọi chuyện có đơn giản, khi hàng tồn kho chất đống để lâu làm sản phẩm xuống màu, móp méo, trầy xước và hàng bị lỗi mốt… Đó là các chương trình “giảm giá đến 49% , “mua 1 tặng 1”, “Khuyến mãi khủng”, “Mua hàng giá sốc”, “Mua hàng giá gốc”… liên tục quảng cáo.

Và khi một trung tâm này tung chương trình khuyến mãi, thì các trung tâm khác cũng “tung chiêu” bằng những chương trình khác. Một giám đốc trung tâm điện máy cho biết: Những khuyến mãi kiểu này chủ yếu là làm khách hàng bối rối. Họ tung ra những sản phẩm khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhưng chỉ có vài sản phẩm. Khi khách hàng đến hỏi thì họ nói hết hàng. Rồi thuyết phục khách mua model khác!”

Bán lẻ giá sỉ

Thậm chí các chương trình khuyến mãi tặng quà được “hét” lên với giá trên trời – để tạo ấn tượng. Song, những quà tặng này lại là một cách “giải tồn” cho những model bán chậm nên không ít khách hàng nhận quà khuyến mãi cũng chẳng biết để làm gì.

Nếu để ý, người tiêu dùng sẽ thấy có những trung tâm điện máy giá sỉ gần như là khuyến mãi quanh năm suốt tháng, khuyến mãi chồng khuyến mãi, vừa khuyến mãi của toàn chuỗi rồi lại khuyến mãi của từng trung tâm. Khách hàng như vào mê hồn trận, không biết lối ra.

Mua bán hàng điện máy giá sỉ trên mạng tại đâu?

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Mua bán đa dạng hàng điện máy giá sỉ tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về mua bán hàng điện máy giá sỉ tốt nhất hãy xem ngay: Điện máy giá sỉ

Nguồn: http://banlegiasi.com/ban-le-gia-si-dien-may-64.html

Tags: điện máy xanh, mua bán nhanh, mua lẻ giá sỉ, mua hàng trực tuyến, giá sỉ phụ kiện điện thoại, giá sỉ phụ kiện, giá sỉ điện máy, điện máy, điện máy giá gốc, điện máy giá rẻ
ThietKeTrangWeb.vn / Mua Bán Nhanh
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 112/112
Tags: điện máy xanh, mua bán nhanh, mua lẻ giá sỉ, mua hàng trực tuyến, giá sỉ phụ kiện điện thoại, giá sỉ phụ kiện, giá sỉ điện máy, điện máy, điện máy giá gốc, điện máy giá rẻ
ThietKeTrangWeb.vn / Mua Bán Nhanh