Tin tiêu điểm http://thietketrangweb.vn/ TITLE Tue, 18 Sep 2018 21:38:39 GMT [Mẹo thiết kế web] 5 mẹo giúp bạn thiết kế wordpress http://thietketrangweb.vn/meo-thiet-ke-web-5-meo-giup-ban-thiet-ke-wordpress-31.html [Mẹo thiết kế web] 5 mẹo giúp bạn thiết kế wordpress Chủ Nhật, 25/10/2015, 16:47 GMT+7

WordPress là một nền tảng phổ biến nhất hiện nay khi mà nhiều doanh nghiệp đang sử dựng những mẫu thiết kế website đơn giản và nhanh chóng

5 mẹo giúp bạn thiết kế Wordpress

Nền tảng này cho phép bạn dễ dàng tổ chức và xây dựng nội dung cho website, và nhiều lợi ích khác. Liên quan đến việc làm cách nào bạn tiến hành việc thiết kế, sau đây là một số mẹo giúp bạn thiết kế web thành công trên nền tảng Wordpress:

CÂN NHẮC BỐ CỤC CẨN THẬN:

Đây thực sự là điều quan trọng bạn cần phải nghĩ đến, hiểu được nhu cầu và mục tiêu của khách hàng khi bạn thiết kế bố cục. Đừng nghĩ như là một người chủ sở hữu website, nghĩ như là một khách hàng khi truy cập vào website ấy. Bạn muốn mẫu thiết kế website của bạn thực sự phải thân thiện với người dùng.

Tự hỏi bản thân bạn người sẽ sử dụng website và điều gì họ muốn xem khi họ vào website này. Bố cục website là cách website Wordpress của bạn sẽ hiển thị và tổ chức như thế nào. Bạn nên quyết định xem làm thế nào các thanh  của website bạn sẽ có và liệu rằng bạn sẽ có sự điều hướng theo chiều ngang hay dọc.

Nếu bạn định hiển thị quảng cáo trên website, quyết định xem nơi nào nó sẽ xuất hiện trước khi bạn quyết định thiết kế giao diện.

CHỌN KHUNG MÀU PHÙ HỢP

Có rất nhiều thứ phải suy nghĩ khi thiết kế web và khung màu sắc là một trong những việc quan trọng ấy. Cân nhắc website của bạn liên quan đến vấn đề gì.

Ví dụ, nếu website của bạn là về quần áo trẻ em thì có thể màu sắc chính của bạn là màu đen hay đỏ. Một khi bạn phải quyết định theo đặc tính của website thì bạn phải đảm bảo rằng màu sắc bạn sử dụng sẽ hài hòa với nhau.

XEM XÉT GIAO DIỆN BÀI ĐĂNG

Giao diện bài đăng cũng phải được quan tâm và chỉnh sửa phù hợp.

Thông tin thẻ Meta là về bài đăng quan trọng nhưng không bao giờ để thông tin meta. Tiêu đề nên lớn hơn và có sự khác biệt so với những bài đăng khác và đưa ra một sự phân chia rõ ràng giữa những bài đăng để mà người xem website sẽ biết khi nào họ bắt đầu đọc về một dự án mới.

SUY NGHĨ VỀ THIẾT KẾ THANH SIDEBAR

Thanh sidebar nên được thiết kế cẩn thận để đảm bảo rằng người vào xem website của bạn không bị quá tải với nhiều thông tin. Bạn không cần phải sử dụng tất cả các thanh sidebar trên website của bạn. Thực tế chỉ ra rằng, càng ít thì mới hiệu quả hơn.

Trước khi thêm bất kì một widget nào vào website của bạn cần phải nghĩ xem làm cách nào nó thêm được giá trị vào website. Nếu không có giá trị thêm nào vào website của bạn, hãy tắt widget đó đi.

 

CÂN NHẮC BỐ CỤC CỦA WEBSITE

Một bố cục tốt sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi trang tốt hơn. Bố cục đơn giản và rõ ràng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi trang và tăng số người truy cập vào website của bạn những người sẽ tương tác với website. Nó cũng giúp bạn có được lượng truy cập lặp lại, cái mà nhiều người chủ website luôn khát khao mong đợi. Suy nghĩ cẩn thận về bố cục của bạn và phải đảm bảo tất cả bố cục khuôn mẫu đó phải thực sự thể hiện được sự thân thiện với người dùng.

WordPress không khó để hiểu. Thực tế, đây là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất từ trước đến giờ trong thị trường này. Bạn đơn giản là mất thời gian cho việc thiết kế website để đảm bảo rằng bạn sẽ giúp khách hàng có nhưng giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên website.

Xem thêm: http://dichvuapps.com/cu-dan-mang.html

]]>
[Mẹo thiết kế web] 8 thủ thuật cần sử dụng trong thiết kế website bán hàng http://thietketrangweb.vn/meo-thiet-ke-web-8-thu-thuat-can-su-dung-trong-thiet-ke-website-ban-hang-28.html [Mẹo thiết kế web] 8 thủ thuật cần sử dụng trong thiết kế website bán hàng Thứ Tư, 21/10/2015, 13:45 GMT+7

Hiện nay, việc làm thiết kế website bán hàng ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết . Bài viết sau đây sẽ tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 8 thủ thuật nhỏ trong thiết kế website chuẩn seo nhằm làm tăng sự hữu ích của website

1. Đặt Tên và Logo trên mỗi trang và tạo cho Logo có link tới trang chủ

2. Bạn cần cung cấp tính năng Search trong trang web. - Viết những tiêu đề trang và các tiêu đề bài thật đơn giản, dễ hiểu, cần phải giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và làm được điều đó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi khách hàng đọc

3. Bạn cần làm website bán hàng có thể sử dụng các hình ảnh về sản phẩm, chỉ cần có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang website sản phẩm riêng và link bức ảnh này tới bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết hơn giúp khách hàng được có một cái nhìn chuẩn xác và nó cũng là mong muốn của người truy cập internet.

4. Sử dụng hypertext để xây dựng một hệ thống nội dung thành một trang chủ cung cấp một cái nhìn bao quát nhất và các trang cấp hai mà mỗi trang lai nên chỉ tập trung vào một chủ đề chính cụ thể. Việc xây dựng này giúp người truy cập tránh được sự lãng phí thời gian vào các chủ đề phụ không liên quan đến cái họ cần.

5Thiết kế website bán hàng có cơ cấu, bố cục trang nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho việc đọc và giúp người truy cập, khách hàng dễ dàng có thể nắm bắt được các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

8 thủ thuật cần sử dụng trong thiết kế website bán hàng

6. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các trang quan trọng đều phải dễ dàng truy cập đối với tất cả các khách hàng ngay cả các khách hàng bị khiếm thị.

7. Bạn Sử dụng các tiêu đề link (text link) để giúp cho khách hàng xem trước được nơi mà mỗi link sẽ đưa họ đến trước khi họ click vào link đó.

8. Bạn cần thiết kế web bán hàng theo xu thế cách trình bày website ngày nay: nếu hầu hết những trang website lớn họ đều làm theo một cách cố định, bạn hãy làm theo họ bởi vì người truy cập, khách hàng cũng sẽ mong muốn bạn làm như vậy trên chính trang website của bạn. 

Xem thêm: http://innhanhcardvisit.com/kinh-nghiem-mua-do.html

Xem thêm: http://shopdotreem.com/bai-viet-hay.html

]]>
[Mẹo thiết kế web] Khởi nghiệp thành công với 5 mẹo thiết kế web kinh doanh http://thietketrangweb.vn/meo-thiet-ke-web-khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-web-kinh-doanh-23.html [Mẹo thiết kế web] Khởi nghiệp thành công với 5 mẹo thiết kế web kinh doanh Thứ Tư, 21/10/2015, 13:44 GMT+7

Các doanh nghiệp hiện nay, dù kinh doanh online hay truyền thống đều cần sử dụng email và cần có 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp để là trụ sở cho doanh nghiệp trên internet. Tuy nhiên, việc thiết kế web bán hàng để kinh doanh không phải đơn giản chỉ là mua một tên miền, mà đó là một quá trình với nhiều giai đoạn khác nhau.

Bước đầu tiên là lên ý tưởng giao diện làm sao vừa đẹp vừa tiện lợi, dễ theo dõi cho người dùng khi truy cập vào trang web của bạn, đây được xem là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế web đẹp cho doanh nghiệp.

5 mẹo thiết kế web bán hàng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lập ra kế hoạch khởi nghiệp thành công với web kinh doanh

Trước khi làm web, bạn nên ngồi xuống và vạch ra một cách tỉ mỉ, rõ ràng về những gì cần có trên website, đồng thời nghiên cứu về những gì mà một trang web hiện đại cần phải đạt được. Sau đây sẽ là 5 lời khuyên tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng có được một trang web tối ưu và ổn định trong thời gian dài.

1. Xây dựng một trang web phù hợp với mọi thiết bị (web responsive)

khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-kinh-doanh-2

Thiết kế web Responsive

Một trang web đáp ứng là trang web có khả năng điều chỉnh phù hợp với bất kỳ thiết bị hoặc màn hình nào mà nó được hiển thị. Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thường lãng quên trong quá trình xây dựng và thiết kế web, dẫn đến tình trạng nhiều website kinh doanh hiện nay có thể trông tuyệt vời trên máy tính để bàn ở văn phòng nhưng lại không khả thi trên một máy tính bảng hay thiết bị di động. Trong khi đó, lượng người dùng truy cập mạng thông qua hai loại hình thiết bị di động này ngày càng gia tăng và có xu hướng gia tăng không ngừng trong tương lai khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn. Do đó, nếu trang web kinh doanh trực tuyến của bạn không thể phục vụ cho lớp đối tượng khách hàng tiềm năng này thì có nghĩa là bạn đã khước từ cơ hội tiếp cận với một khối lượng khách hàng lớn, đồng thời vô tình đánh mất đi khả năng bán hàng và cơ hội gia tăng doanh thu, lợi nhuận của mình.

2.  Tối ưu hóa trang web với công cụ tìm kiếm (tối ưu seo)

khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-kinh-doanh-3

Hình 3: Tối ưu hóa trang web với công cụ tìm kiếm

Xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp tốt thôi là chưa đủ, điều quan trọng là bạn cần tối ưu hóa nó đối với các công cụ tìm kiếm (tên thường gặp là web bán hàng chuẩn seo), đặc biệt là Google để gia tăng cơ hội nó được tìm thấy bởi các khách hàng tiềm năng. Hoạt động này có thể coi là hoạt động tối ưu SEO, bao gồm những tác động on page và off page, từ chất lượng nội dung đến chất lượng các đường dẫn liên kết, từ các định dạng nội dung đến cách sử dụng thẻ H1, H2, và các định dạng khác… để được Google đánh giá cao. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến hoạt động nghiên cứu bộ từ khóa phong phú để định hướng nội dung SEO.

3. Thêm boots nhờ danh sách các thư mục

khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-kinh-doanh-4

Thêm Boots nhờ danh sách các thư mục

Bạn không thể chỉ trông đợi trang web của mình được tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm mà cần phải tăng cường sự xuất hiện của nó ở nhiều vị trí trực tuyến khác nữa thông qua danh sách các thư mục. Thực hiện tìm kiếm cho cả hai thư mục cụ thể của địa phương, tự do và công nghiệp; Cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng và nhớ là phải viết các bản mô tả doanh nghiệp khác nhau trên mỗi thư mục khác nhau. Nếu như sử dụng cùng một văn bản mô tả cho tất cả thì những nỗ lực quảng cáo off-site của bạn sẽ bị xem như là thư rác, bởi các công cụ tìm kiếm không thể nhìn bằng mắt mà chỉ có thể đánh giá nội dung nhờ các con boot.

4. Làm cho trang web dễ sử dụng

khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-kinh-doanh-5

Làm cho trang web dễ sử dụng

Hãy chắc chắn rằng giao diện website của bạn không quá chật chội, khó nhìn, khó sử dụng hoặc bị rối loạn các chức năng! Trong thời buổi ngày nay, khách hàng sẽ không ngần ngại thoái ra khỏi trang web của bạn ngay lập tức nếu như nó có một lỗi nhỏ nào đó khiến họ cảm thấy không thoải mái khi trải nghiệm. Cách tốt nhất để giữ chân khách hàng tiềm năng là đảm bảo cho nó đẹp, thuận tiện và dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

5. Liên tục kiểm tra và thử nghiệm

khoi-nghiep-thanh-cong-voi-5-meo-thiet-ke-kinh-doanh-6

Tiếp tục kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi hoàn thành website và đưa vào sử dụng, bạn vẫn phải thường xuyên kiểm tra, thử nghiệm để phát hiện lỗi, sửa chữa và nâng cấp theo xu hướng, đảm bảo luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nên nhớ rằng, bất cứ ai cũng có thể chỉ ra cho bạn những sai sót nhỏ, chẳng hạn như đội ngũ nhân viên trong công ty, bạn bè, người thân trong gia đình họ chẳng hạn.

Xem thêm: http://thenhua.com.vn/meo-vat-moi-ngay.html

Xem thêm: http://chothuenutrang.com/kien-thuc-thuong-thuc.html

]]>
[Mua bán nhanh] Công ty Gỗ Thông Pallet Mộc Style làm VIP MuaBanNhanh.com http://thietketrangweb.vn/mua-ban-nhanh-cong-ty-go-thong-pallet-moc-style-lam-vip-muabannhanh-com-18.html [Mua bán nhanh] Công ty Gỗ Thông Pallet Mộc Style làm VIP MuaBanNhanh.com Thứ Tư, 21/10/2015, 13:44 GMT+7

Gỗ thông pallet cũ thương hiệu Mộc Style của công ty Mạnh Trí tận dụng tái sử dụng làm: trang trí nội ngoại thất, bàn ghế gỗ thông pallet, quầy bar, quầy tính tiền, ốp tường, trần gỗ, vách gỗ, khung treo, đồng hồ gỗ, sofa gỗ, giường ngủ, bảng hiệu gỗ ngoài trời, trang trí nội thất gỗ văn phòng làm việc

Bàn dùng cho ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, bàn kết hợp ghế đôn không lưng tựa. Mộc Style kết hợp những vật liệu gỗ phế liệu để tái sử dụng nên sản phẩm nội thất bàn ghế pallet độc đáo.

Tại Mạnh Trí - Công ty Gỗ Thông Pallet Mộc Style, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí khi quý khách có nhu cầu mua vật liệu về tự thi công cho công trình công ty hoặc chính nội ngoại thất của nhà mình.

Với nhiều kích thước khác nhau, nhiều loại gỗ tạp tự nhiên và gỗ thông trong nhiều pallet gỗ, Mạnh Trí mong muốn cung cấp đến khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành vật tư gỗ thấp hơn so với nhiều vật liệu gỗ thông dụng khác trên thị trường.

Công ty Gỗ Thông Pallet Mộc Style với VIP MuaBanNhanh.com

Dịch vụ Mộc Style - Mạnh Trí

Mạnh Trí chuyên nhận thiết kế, tư vấn, báo giá, thi công hoàn thiện hạng mục trang trí quán cà phê, trà quán, nhà hàng, quán ăn, văn phòng, showroom, shop, nhà ở theo phong cách "Gỗ thông pallet" ở Tp.HCM.

Sản phẩm Mộc Style - Mạnh Trí

Mạnh Trí chuyên cung cấp, thu mua pallet gỗ thông, pallet gỗ cũ, vật liệu thô trong pallet chưa qua xử lý, thanh nan, cục gù, đố ẹo, đố thẳng trong "Pallet gỗ ghông" cũ tháo ra.

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng

  • Nơi hàng trăm nghìn thành viên mua bán mỗi ngày.
  • Hệ thống hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ, Giao hàng tốc hành tận nơi.
  • Báo cáo doanh thu bán hàng hàng ngày, hàng tháng.
  • Mở rộng phạm vi kinh doanh ra toàn quốc.
  • Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ thành viên độc đáo (VIP, Đối tác).
  • Kỹ thuật web đồng bộ, thiết kế web bán hàng riêng cho thành viên xây dựng thương hiệu riêng nhanh dễ dàng.
  • Đội ngũ quản trị giàu kinh nghiệm đã từng xây dựng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ thành công và trở nên nổi tiếng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng bước cụ thể để các bạn cạnh tranh với "người khổng lồ".

Xem thêm hàng nghìn tin đăng dịch vụ trang trí nội thất trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/trang-tri-noi-that

Thế giới Phong Thủy tại Blog.MuaBanNhanh.com

Hàng nghìn Văn Bản Pháp Luật được cập nhật mỗi ngày tại VanBan.MuaBanNhanh.com

Xây dựng nhà đẹp 

Xem thêm: http://inthenhua.com.vn/bai-viet-can-biet.html

Xem thêm: http://nhapkhaumienthue.com/kenh-mua-hang.html

]]>
[Mua bán nhanh] TheGioiPhongThuy.com hợp tác làm đối tác của Mạng xã hội MuaBanNhanh.com http://thietketrangweb.vn/mua-ban-nhanh-thegioiphongthuy-com-hop-tac-lam-doi-tac-cua-mang-xa-hoi-muabannhanh-com-11.html [Mua bán nhanh] TheGioiPhongThuy.com hợp tác làm đối tác của Mạng xã hội MuaBanNhanh.com Chủ Nhật, 25/10/2015, 17:20 GMT+7

Lễ ký kết đối tác giữa TheGioiPhongThuy.com và Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com đã được tổ chức long trọng tại tòa nhà Mua Bán Nhanh vào ngày 25/05/2015.

Đại diện Thế Giới Phong Thủy (trái), Ông Lâm Quang Vinh (bên phải), Giám đốc Mua Bán Nhanh cùng ký kết Đối tác Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com

TheGioiPhongThuy.com là mô hình kinh doanh được định vị là “Siêu thị đồ phong thủy cao cấp giá sỉ”, phục vụ cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các món đồ phong thủy chất lượng và chính hiệu, mang ý nghĩa tốt lành.

Tham gia MuaBanNhanh.com, TheGioiPhongThuy.com muốn tận dụng hệ sinh thái này để tăng tốc doanh số bán hàng từ cộng đồng người dùng smartphone, một kênh bán hàng đã, đang và sẽ bùng nổ trong tương lai. Nhân dịp này, TheGioiPhongThuy.com đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng mua vật phẩm phong thủy trên MuaBanNhanh.com

MuaBanNhanh.com là đơn vị đầu tiên trong ngành TMĐT hướng đến việc giúp các doanh nghiệp, tiểu thương ở các chợ và trung tâm thương mại, các cá nhân nâng cao năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, chống thất thoát hàng hóa, mở rộng phạm vi kinh doanh và gia tăng doanh số bằng công nghệ mua bán qua điện thoại thông minh trên nền Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com. Cùng với hệ thống GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ giúp tạo cầu nối đáng tin cậy giữa người bán và người mua, qua đó tạo đòn bẩy cho hoạt động bán hàng, tăng doanh thu.

MuaBanNhanh.com sau 2 tuần ra mắt đã vào trong top 100 website hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết tại: http://www.alexa.com/siteinfo/muabannhanh.com

Xem thêm: http://inbanner.com.vn/thuong-thuc-cuoc-song.html

Xem thêm: http://shopthoitrangcongso.vn/mua-sam-shopping.html

Xem thêm: http://giaohangtochanh.net/mua-sam-vui-blog.html

]]>